Gái đẹp gợi tình

Phân loại:Truyền thốngẢnh nóng nghệ sĩTình cảmAnime Nhật BảnNgười dẫn chương trình xinh đẹpẤn Độ Khu vực:Singapore Năm:Năm 1988 Đạo diễn:Phạm Băng Băng Diễn viên chính:Takeshita AyaKaszásMiru KonnoRacoStephanie ColleoYin RuzhenvannucchiMarijkeYanaginoDidier Sandel Tình trạng:Cập nhật đến tập 41

Gái đẹp gợi tìnhThứ66Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cô cúi xuống, nâng cái mông béo lên, tìm thấy một chiếc quần tất màu trắng và một chiếc áo ngực trễ vai ở tủ dưới, lùi lại hai bước, ngồi lên giường, mặc áo lót vào trước rồi mặc thử. để xem độ khít có vừa phải không. Sau đó, anh cuộn chiếc quần tất lại, duỗi thẳng ngón chân trái và nhẹ nhàng xỏ vào tất, dùng hai tay kéo lên rồi giơ chân phải lên và duỗi vào trong tất. Cô nhanh chóng kéo chiếc quần lót lên đến thắt lưng, sau đó đút hai tay vào quần để duỗi sang trái và phải, rồi nhẹ nhàng buộc chiếc quần lót quanh eo. Lúc này, cô Yuan trông càng quyến rũ hơn vì cô ấy đang mặc một chiếc quần tất màu da thịt, toàn bộ phần thân dưới của cô ấy dường như hoàn toàn trong suốt, chiếc quần lót bằng lụa pha lê màu hồng trong mờ của cô ấy càng thêm quyến rũ trên đôi tất màu da thịt. mở to mắt. Sau khi nhìn kỹ hơn, bạn thực sự có thể nhìn thấy đường xẻ quyến rũ của cô Yuan xuyên qua lớp tất và lớp đồ lót, lông mu màu đen giống như một mảnh sa tanh đen dưới sự ràng buộc của tất và đồ lót, mịn màng và quyến rũ. Thầy Yuan nhìn phần dưới cơ thể của mình và dường như cảm thấy có một ít lông mu lộ ra qua tất, nên ông thò tay vào trong quần tất và gom phần lông mu lộ ra vào quần lót. Anh nhìn nó và vuốt lông mu của mình. Sau đó tôi mặc chiếc váy trắng, xách túi đi về phía cửa rồi vội vã trở về phòng.

Gái đẹp gợi tìnhThứ69TậpTóm tắt nội dung

Cô cúi xuống, nâng cái mông béo lên, tìm thấy một chiếc quần tất màu trắng và một chiếc áo ngực trễ vai ở tủ dưới, lùi lại hai bước, ngồi lên giường, mặc áo lót vào trước rồi mặc thử. để xem độ khít có vừa phải không. Sau đó, anh cuộn chiếc quần tất lại, duỗi thẳng ngón chân trái và nhẹ nhàng xỏ vào tất, dùng hai tay kéo lên rồi giơ chân phải lên và duỗi vào trong tất. Cô nhanh chóng kéo chiếc quần lót lên đến thắt lưng, sau đó đút hai tay vào quần để duỗi sang trái và phải, rồi nhẹ nhàng buộc chiếc quần lót quanh eo. Lúc này, cô Yuan trông càng quyến rũ hơn vì cô ấy đang mặc một chiếc quần tất màu da thịt, toàn bộ phần thân dưới của cô ấy dường như hoàn toàn trong suốt, chiếc quần lót bằng lụa pha lê màu hồng trong mờ của cô ấy càng thêm quyến rũ trên đôi tất màu da thịt. mở to mắt. Sau khi nhìn kỹ hơn, bạn thực sự có thể nhìn thấy đường xẻ quyến rũ của cô Yuan xuyên qua lớp tất và lớp đồ lót, lông mu màu đen giống như một mảnh sa tanh đen dưới sự ràng buộc của tất và đồ lót, mịn màng và quyến rũ. Thầy Yuan nhìn phần dưới cơ thể của mình và dường như cảm thấy có một ít lông mu lộ ra qua tất, nên ông thò tay vào trong quần tất và gom phần lông mu lộ ra vào quần lót. Anh nhìn nó và vuốt lông mu của mình. Sau đó tôi mặc chiếc váy trắng, xách túi đi về phía cửa rồi vội vã trở về phòng.Sau đó cô ấy duỗi thẳng chân phải, đặt chân phải trước mặt tôi, nằm sấp xuống, tôi thấy chân cô ấy vẫn còn mang tất nên nói: Cô Nguyên, cô chưa cởi ra à? tất của bạn chưa. Cô rên rỉ, tay chạm vào phía trên đùi, cô mở váy ra, tôi lén nhìn ra thì thấy chiếc quần lót cô đang mặc hơi cong vẹo, một phần lún vào da thịt, sau đó cô kéo khóa váy ra. Cô ấy từ từ cởi chiếc tất từ ​​đầu đùi đến bắp chân, dừng lại, ngẩng đầu lên và nói với tôi.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên